DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG, NÂNG HẠ HÀNG HÓA

Tại sao nhu cầu thuê xe nâng ngày càng tăng?

Với sự phát triển của ngành công nghiệp và thương mại dịch vụ, các doanh nghiệp đang tìm kiếm cách tối ưu hóa quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Nâng hạ hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa là một công đoạn quan trọng giúp quá trình vận chuyển, lưu thông hàng hóa xuất nhập khẩu diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng hạ hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa đa dạng với các hoạt động như sắp xếp, nâng hàng, bốc vác, vận chuyển hàng từ cảng, kho bãi lên các container và ngược lại. Hoạt động này diễn ra nhờ sự giúp sức của các thiết bị nâng hạ

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng

Để đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai đã cho ra đời những dịch vụ nâng hạ, bốc xếp hàng hóa, máy móc thiết bị.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về trang thiết bị, Khánh Mai Group có thể nâng hạ, xếp dỡ mọi loại hàng hóa. Đặc biệt là những hàng hóa nặng, cồng kềnh, hàng siêu trường siêu trọng

  • Dịch vụ nâng hạ tại công trình xây dựng
  • Dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu
  • Dịch vụ nâng hạ, sắp xếp hàng hóa trong kho.
  • Dịch vụ cẩu thiết bị lên cao (tòa nhà, sân thượng).
  • Dịch vụ chuyển kho bãi, di dời nhà xưởng, nhà máy.
  • Dịch vụ nâng hạ các hàng hóa siêu trường, siêu trọng.
  • Dịch vụ nâng hạ các máy móc thiết bị từ container, vận chuyển về các nhà máy và ngược lại.
  • Dịch vụ vận chuyển và nâng hạ trọn gói: Bao gồm thực hiện khai báo hải quan, nâng hạ, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa từ cảng đi giao đến cảng đích.
  • Dịch vụ nâng cẩu máy móc, thiết bị, kiện hàng hóa.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của Khánh Mai Group?

a. Tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng

Khi có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa, các doanh nghiệp thường huy động nhân viên trong công ty để thực hiện. Song, nguồn nhân lực này nếu không có kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ, rất dễ làm chậm tiến độ dự kiến mà năng suất cũng không như mong muốn.

Thay vào đó, các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch nâng hạ, vụ bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi đồng thời sở hữu đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, máy móc chuyên dụng giúp hỗ trợ công việc vận chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hiệu quả

b. Hạn chế tình trạng hư hỏng, thất thoát hàng hóa

Đặc thù một số mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng thì đòi hỏi tính cẩn thận cao. Vì thế cần kết hợp giữa sức người và máy móc, phương tiện cần thiết (như xe nâng hàng, container, cần cẩu, xe cẩu…) mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển. Chưa kể, nếu không vận chuyển hàng hóa đến điểm giao nhận ngay, doanh nghiệp cũng cần phải có kho bãi để lưu trữ, nhằm tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quý khách nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có đầy đủ phương tiện chuyên dụng và kho bãi lưu trữ. Đây là phương án không chỉ tạo sự thuận tiện cho công ty mà còn hạn chế hư hỏng, thất thoát hàng hóa ở mức tối đa.

C. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với những đơn hàng cần bốc dỡ số lượng lớn, việc dùng dịch vụ bốc xếp hàng sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Các nhân viên xếp dỡ được đào tạo bài bản kết hợp sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, sẽ giúp cho hàng hóa không những được sắp xếp gọn, mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

(Hình 3) Thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ

Hy vọng qua những chia sẻ trên, Quý khách đã hiểu thêm về dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đây là công việc cần thiết trong quá trình vận chuyển, giúp đảm bảo năng suất, không lo gián đoạn công việc và hạn chế tối đa hỏng hóc hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai

Mã số thuế: 0313966962

Văn phòng: 122, Quốc Lộ 22, ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: Mr. Khánh – 0938 400 700, Ms.Phương – 0909 886 200

CSKH: 1900 561 206

Email: info@khanhmai.vn 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top