VỀ CHÚNG TÔI

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KHÁNH MAI
Kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN
KHÁNH MAI (KHÁNH MAI GROUP) – tiền thân là Vận Tải Khánh Mai hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, máy công trình và nâng hạ hàng hóá, lắp đặt các công trình công nghiệp, dân dụng và hạ tầng giao thông. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà còn là những công trình chất lượng, an toàn, hiệu quả và bền vững theo thời gian.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng, cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ vận tải, tập thể cán bộ nhân viên
KHÁNH MAI GROUP không ngừng học hỏi, trao dối kiến thiến chuyên môn, đầu tư nhiều loại xe tải với tải trọng đa dạng và các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc bốc xếp, lắp đặt, vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi tự tin rằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm, kỹ năng và chất lượng dịch vụ sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất cho đối tác.
Chúng tôi, KHÁNH MAI GROUP, tự hào trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả của Quý khách hàng trong lĩnh vực này.

Xin trân trọng cảm ơn.
NHÀ SÁNG LẬP CTY TNHH TẬP ĐOÀN KHÁNH MAI
Nguyễn Đình Khánh

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo, Khánh Mai Group mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận tải và cho thuê trang thiết bị dùng trong lĩnh vực xây dựng.

Định hướng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn năng lực giỏi thích ứng nhanh nhạy với thị trường và tâm huyết với nghề.

Sứ mệnh

Cung cấp hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng cho Khách hàng những dịch vụ và công trình như ý,

Cam kết mọi Khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

An toàn hàng đầu

Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên, khách hàng và môi trường là giá trị hàng đầu. Đảm bảo mọi hoạt động được thực hiện với sự cẩn trọng và tuân thủ các quy định an toàn.

Chất lượng uy tín

Đảm bảo rằng mọi dịch vụ và sản phẩm được cung cap điều đạt chuẩn chất lượng cao nhất, từ quá trình vận chuyển đến lắp đặt công trình.

Sáng tạo & linh hoạt

Luôn sắn sàng đề xuất, hực hiện các giải pháp sáng tạo và linh hoạt trong mọi tình huống, từ việc tối ưu hóa quy trình vận chuyển, lắp đặt đến việc tìm ra cách tiết kiệm chi phí cho khách.

Trách nhiệm xã hội

Đảm bảo rằng mọi hoạtđộng của công ty đềuđóng góp tích cực chocộng đồng và môitrường xã hội xungquanh.

Liên hệ với chúng tôi

Điền vào form dưới đây để kết nối với chúng tôi.

Scroll to Top