GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển, tìm mọi phương án để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Năng lực sở hữu đội xe đa dạng lên đến 300 tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Ngoài ra Tập Đoàn Khánh Mai không ngừng nâng cao quy trình vận chuyển một cách tối ưu và chuyên nghiệp để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển.
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KHÁNH MAI 
Dịch Vụ Chính

Chúng Tôi Cung Cấp

Khánh Mai tự hào là đơn vị có đội ngũ tài xế Nâng – Hạ – Cẩu với thâm niên 15 năm hành nghề tận tâm nhất.

Nâng cẩu lắp ráp thiết bị, máy móc là dịch vụ được chúng tôi phát triển mạnh và chủ chốt, với hơn 350 đầu xe cẩu, xe nâng và xe tải các loại đảm bảo phục vụ cho quý khách tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Hầu hết các công trình hạ tầng kỹ thuật và các thiết bị thi công xây dựng đều có kết cấu phức tạp từ nhiều bộ phận khác nhau cấu thành. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy móc, thiết bị và các linh kiện chuẩn xác theo đúng kết cấu và yêu cầu kỹ thuật của công trình.

Di dời máy móc , lắp đặt và nâng hạ hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong việc luân chuyển hàng hóa. Việc di dời máy móc không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ mất an toàn và hàng hóa trong quá trình di chuyển không được đảm bảo.

Chúng tôi đề cao tính an toàn và giảm thiểu tối đa những gián đoạn nếu có trong hoạt động cho các công trình. Với những dự án này, chúng tôi tiếp cận bằng cách nghiên cứu những chỉ số an toàn cụ thể, hiệu quả chi phí, lịch trình hoạt động và các tác động môi trường.

Vận chuyển xe cẩu tải Khánh Mai có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển.

Chuyên cung cấp và cho thuê xe cẩu để phục vụ và đáp ứng nhu cầu lắp đặt, thi công và vận tải của quý khách THEO YÊU CẦU. Bạn sẽ không phải lo lắng về hàng hóa hay tiến độ thi công.

Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển.

Gọi Cho Chúng Tôi

Nhận Được Báo Giá Nhanh Nhất

Scroll to Top