NÂNG HẠ MÁY CÔNG NGHIỆP

Di dời máy móc , lắp đặt và nâng hạ hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong việc luân chuyển hàng hóa. Việc di dời máy móc không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ mất an toàn và hàng hóa trong quá trình di chuyển không được đảm bảo. Vì thế để lựa chọn một đối tác tin cậy về di dời máy móc làđiều mà các khách hàng phân vân nhiều nhất.

– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về từng mặt hàng kết hợp với trang thiết bị máy móc chuyên dùng : xe nâng tay, rùa đẩy máy, đội thủy lực , palance, xe nâng dầu, xe cẩu … Công ty Vinh Hoa chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ di dời máy móc, lắp đặt các thiết bị công nghiệp vàođúng vị trí theo yêu cầu bằng các phương án tối ưu nhất nhằm đảm bảo máy móc thiết bị vào đúng vịtrí vớichi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Các phương tiện lắp đặt và di dời máy móc mà công ty chúng tôi thường dùng :

– Xe cẩu, xe nâng , xe cẩu tự hành

– Xe nâng tay, rùa đẩy máy, palance

– Các dụng cụ cơ khí được chính công ty chúng tôi gia công để phù hợp với một số hàng hóa cần di chuyển ở những vị trí chật hẹp .

– Di dời , lắp đặt máy móc công nghiệp nặng từ các tầng hầm lên mặt đất hoặc lên lầu bằng các thiết bị chuyên dùng .
Qúy khách có nhu cầu di dời, lắp đặt máy móc hãy liên hệ với chúng tôi

 KHÁNH MAI tự hào là đơn vị có đội ngũ tài xế Nâng – Hạ – Cẩu với thâm niên từ 7 đến 15 năm hành nghề.

Thời gian di chuyển và  xử lý công việc đủ lâu để đội ngũ tài xế chúng tôi đạt được kỹ năng phán đoán tình huống sắc bén và xử lý nhanh nhẹn những ca khó nhất.
Với kinh nghiệm quý báu và dàn xe được đầu tư ngày càng hiện đại Khánh Mai xử lý công việc đạt hiệu quả tối ưu nhất có thể.
Phương châm của Khánh Mai là nhất định muốn gặp lại quý khách những lần sau.

Với tất cả những tiêu chí trên, Khánh Mai sảng khoái mang đến cho quý khách sự hợp tác hữu nghị nhất với Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối đa.

Gặp trở ngại với Nâng – Hạ – Cẩu hàng hóa, thiết bị máy móc ?Gọi ngay: 0938 400 700 !

KHÁNH MAI – Chuyên gia xử lý những ca Nâng – Hạ – Cẩu khó nhất!