Cho Thuê Xe Nâng Cẩu Giá Rẻ

Công ty TNHH Vận Tải Khánh Mai, chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng cẩu: bao gồm xe nâng pallet, xe nâng dầu các loại đáp ứng các nhu cầu về xây dựng, sắp xếp hàng hóa, lắp đặt vị trí máy móc, di dời máy móc thiết bị công nghiệp nặng… Với dịch vụ chất lượng, uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0938 400 700 – 0903 371 079 (Mr Khánh)

Đội Xe Nâng Cẩu Tại Vận Tải Khánh Mai
Đội Xe Nâng Cẩu Tại Vận Tải Khánh Mai

Năng Lực Của Vận Tải Khánh Mai

Vận Tải Khánh Mai đã và đang cho thuê xe nâng hàng tháng và theo ca tại nhà máy đóng tàu Đông Nam Á, cty bánh kẹo Sài Gòn Givral, Sài Gòn Sound System,…
– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm thực hiện việc di dời, lắp đặt nhà máy cho các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam như: NIDEC, TOSOK, NIKKISO, SAI GON STEC, YAZAKI EDS, ITO, NITTO, TOSADENSI, ACE-COOK, NISSHO, NIPPON, FUJI, JUKI, … Cùng đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc di dời và lắp đặt máy móc (như: Rùa điện, xe cẩu, xe nâng, con lăn rùa, đội thủy lực, palang…).
– Khánh Mai đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật với tiêu chí an toàn, chính xác được đặt lên hàng đầu.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Xe Nâng Cẩu

Xe nâng cẩu giúp bốc dỡ, di chuyển hay tập kết hàng hóa một cách nhanh gọn và chắc chắn. Bởi với sức người có hạn mà gặp những mặt hàng cồng kềnh, có trọng tải lớn, số lượng nhiều thì các dòng xe nâng thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu. Sử dụng dịch cho thuê xe nâng cẩu là biện pháp tối ưu và hợp lý nhất

3 Lợi Ích Dịch Vụ Nâng Cẩu Mang Đến:

– Thuê xe nâng cẩu tiết kiệm tối đa chi phí, ngân sách cho doanh nghiệp và của chính bạn. Không cần sử dụng quá nhiều lao động, không cần mua hoặc thuê các dòng xe nâng khác, mọi công việc mọi vấn đề của bạn được xử lý và giải quyết nhanh chóng.
– Việc vận chuyển hay nâng cẩu hàng hóa với trọng lượng lớn được thực hiện một cách dễ dàng giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cũng như việc thuê nhân công.
– Dịch vụ cho thuê xe nâng cẩu có tính linh động cao: xe nâng cẩu cho thuê có trọng tải, hàng xe khác nhau, xe nâng cẩu chuyên dùng có tính linh hoạt cao, vừa vận chuyển hàng hóa cũng như di chuyển dễ dàng hơn từ địa điểm này đến địa điểm khác khi có yêu cầu.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Tải Khánh Mai:

– Dịch vụ cho thuê xe nâng cẩu thiết bị máy móc Tp. HCM giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
– Đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
– Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
– Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
– Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi, tại các Quận trong Tp. HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Tiền Giang,… Vận Tải Khánh Mai sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Ngoài ra, Vận Tải Khánh Mai còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Cho thuê xe nâng cẩu
Nâng Hạ Máy Công Nghiệp
Dịch vụ nâng hạ hàng hóa
Cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ

Khánh Mai mang đến Quý khách sự hợp tác với Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối đa.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH MAI ‎

Địa chỉ: MP 27/3 Trường Chinh, Khu phố 2, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
Phone: 08 35921138
Tel: 0938 400 700 – 0903 371 079 (Mr Khánh)
Email: info@khanhmai.vn
Website: khanhmai.vn

3 thoughts on “Cho Thuê Xe Nâng Cẩu Giá Rẻ”

  1. Pingback: Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng Tại Hồ Chí Minh - Nâng Cẩu Khánh Mai

  2. Pingback: Thuê Xe Cẩu Hàng Quận 12 - Nâng Cẩu Khánh Mai

  3. Pingback: - Nâng Cẩu Khánh Mai

Comments are closed.