Cho Thuê Xe Cẩu Rút Container

Thuê Xe Cẩu Rút Container 

Cho thuê xe cẩu, nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe cẩu rút Container, cẩu hàng nặng những dịch vụ được vận tải Khánh Mai chú trọng trong ngành vận tải công nghiệp hiện nay. Biết được nỗi lo toan của khách hàng khi cần nâng, hạ vận chuyển những mặt hàng siêu trường siêu trọng, máy móc thiết bị, thiết bị xây dựng công trình,… Những mặt hàng nặng, cồng kềnh, độ rủi ro cao. Nhận biết được nỗi lo lắng của Quý khách hàng Công ty chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ cẩu hàng, dịch vụ vận chuyển hàng tốt với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ rút container tại vận tải Khánh Mai Dịch vụ rút container tại vận tải Khánh Mai

Lợi ích sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Khánh Mai

Xe cẩu rút container giúp bốc dỡ, di chuyển hàng hóa một các nhanh gọn và chắc chắn. Bởi với sức người có hạn mà gặp những mặt hàng cồng kềnh, có trọng tải lớn, số lượng nhiều. Thì các dòng xe nâng thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu rút container là biện pháp tối ưu và hợp lý nhất. Dưới đây là những lợi ích từ dịch vụ:

 • Thuê xe cẩu rút container tiết kiệm tối đa chi phí, ngân sách cho doanh nghiệp và của chính bạn. Không cần sử dụng quá nhiều lao động, không cần mua hoặc thuê các dòng xe nâng khác, mọi vấn đề của bạn được xử lý và giải quyết nhanh chóng.
 • Việc nâng cẩu hàng hóa trong container với trọng lượng lớn được thực hiện một cách dễ dàng giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cũng như việc thuê nhân công.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu có tính linh động cao: xe nâng cẩu cho thuê có trọng tải, hàng xe khác nhau, xe nâng cẩu chuyên dùng có tính linh hoạt cao, vừa vận chuyển hàng hóa cũng như di chuyển dễ dàng hơn từ địa điểm này đến địa điểm khác khi có yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận Tải Khánh Mai?

 • Hệ thống xe nâng hiện đại: Chúng tôi sở hữu số lượng xe cẩu lớn, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi hay Nissan. Vì vậy, khi thuê xe cẩu Quý khách hoàn toàn yên tâm vận hành của máy móc.
 • Giá dịch vụ tốt nhất: Giá cho thuê xe cẩu của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất trên thị trường tại TPHCM. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê của Vận Tải Khánh Mai. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cước.
 • Chủ động về thời gian: Thời gian cho thuê xe cẩu tại Công Ty TNHH Vận Tải Khánh Mai được xử lý linh hoạt thuận tiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho công việc của Quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi: Đội ngũ kỹ thuật giỏi và giàu kinh nghiệm. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng xử lý bất kỳ các lỗi kỹ thuật nào của xe cẩu trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ rút container tại vận tải Khánh Mai Dịch vụ rút container tại vận tải Khánh Mai

Dịch vụ cho thuê xe cẩu rút container luôn đảm bao các tiêu chí:

 • Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe.
 • Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Khách hàng an toàn khi thực hiện dịch vụ.
 • Nhận, giao hàng đúng địa điểm theo yêu cầu khách hàng với thời gian chính xác.
 • Cam kết đúng thời gian, đúng giá theo theo hợp đồng thỏa thuận. Không phát sinh thêm chi phí.

Vận Tải Khánh Mai còn cung cấp các dịch vụ:

Cho thuê xe nâng cẩu

Nâng Hạ Máy Công Nghiệp

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH MAI ‎
Địa chỉ: MP 27/3 Trường Chinh, Khu Phố 2, P. Tân Thới Nhất, Q.12, HCM
Hotline: 0938 400 700 – 0903 371 079 (Mr Khánh)
Email: info@khanhmai.vn
Website: khanhmai.vn